Lễ ký kết hợp tác với các trường Đại học tại Tỉnh Chungbuk Hàn Quốc

Ngày 08/08/2024 đại diện Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp đã tiếp đón và làm việc với Phòng nghiên cứu và kế hoạch - viện Tài năng & Giáo dục tỉnh Chungbuk - Hàn Quốc do Tiến sĩ InRok Kim làm trường đoàn. Hai bên đã thống nhất và đưa ra phương án hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp với các trường Đại học tại Tỉnh Chungbuk Hàn Quốc theo diện trao đổi sinh viên các khối ngành kỹ thuật như: Công nghệ ô tô; Hàn; Cắt gọt kim loại, vv..

Sinh viên sau khi tốt nghiệp khối ngành kỹ thuật tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp sẽ được sang Hàn Quốc học tiếp chương trình Đại học hoặc chương trình nghề ngắn hạn và làm việc cho các doanh nghiệp tại tỉnh Chungbuk - Hàn Quốc theo diện visa E7.

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Trung Quốc tại hải phòng và Hà nội | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại hải phòng và Hà nội