THÔNG BÁO VỀ LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2024

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp,

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024), nhà trường xin thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên về lịch nghỉ lễ như sau:

1. Thời gian nghỉ lễ:
    • Thời gian nghỉ từ chiềuThứ Bảy, ngày 31/8/2024 đến hết Thứ BA, ngày 3/9/2024.
  2. Thời gian làm việc trở lại:
    • Thứ Tư, ngày 4/9/2024.
  3. Yêu cầu đối với cán bộ, giảng viên và sinh viên:
    • Đề nghị các phòng ban, khoa, bộ môn, và toàn thể sinh viên lên kế hoạch và sắp xếp công việc, học tập sao cho phù hợp với lịch nghỉ.
    • Trong thời gian nghỉ lễ, tất cả mọi người cần nâng cao ý thức bảo vệ tài sản, an toàn trong phòng chống cháy nổ và an ninh trật tự tại các cơ sở của trường.
    • Khuyến khích toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên dành thời gian nghỉ lễ để nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động ý nghĩa và chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho công việc và học tập sau kỳ nghỉ.

Nhà trường xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên có một kỳ nghỉ lễ Quốc khánh vui vẻ, an toàn và ý nghĩa.

Trân trọng,

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Trung Quốc tại hải phòng và Hà nội | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại hải phòng và Hà nội