THÔNG TIN TUYỂN SINH HỌC TRỰC TUYẾN HỆ ĐẠI HỌC

THÔNG TIN TUYỂN SINH HỌC TRỰC TUYẾN HỆ ĐẠI HỌC - ĐẠI HỌC TỪ XA

Thực hiện Đề án Tuyển sinh năm 2024 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp phối kết hợp với Trường Đại học Mở tuyển sinh và đào tạo từ xa trình độ Đại học theo phương thức học trực tuyến hệ Đại học các ngành cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển sinh học trực tuyến hệ Đại học

- Kế toán, Luật, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc

2. Đối tượng Tuyển sinh học trực tuyến hệ Đại học

- Người đã đƣợc công nhận tốt nghiệp THPT của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương trở lên;
- Người có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành thuộc cùng nhóm ngành dự tuyển và đã hoàn thành đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa cấp THPT theo quy định;
- Công dân nƣớc ngoài đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên (có dịch công chứng sang Tiếng Việt) đƣợc Bộ Giáo dục và Đào tạo (Cục Quản lý chất lượng) hoặc Cơ quan nhà nước khác được phép công nhận trình độ tương đương của văn bằng;
Có kết quả kiểm tra kiến thức và năng lực Tiếng Việt đáp ứng quy định hiện hành của Bộ trƣởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và đảm bảo các quy định theo quy chế quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam hiện hành.

3. Kinh phí học trực tuyến hệ Đại học

- Phí xét tuyển: 100.000đ/ hồ sơ
- Học phí: 493.000đ/1 tín chỉ
- Phí xét tuyển và học phí Học kỳ 1: 4.044.000đ

4. Thời gian tuyển sinh: Tuyển sinh liên tục trong năm

5. Hồ sơ xét tuyển (hồ sơ đã nộp không trả lại)

Thí sinh hoàn thành 02 bộ hồ sơ theo mẫu phát hành miễn phí và gửi về Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (có thể gửi qua bưu điện), mỗi bộ gồm:
- Phiếu đăng ký xét tuyển có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác (Tải mẫu)
- Bản sao công chứng văn bằng cao nhất đã có (tính đến bằng đại học)
+ Bằng tốt nghiệp trung cấp ngành nghề thuộc cùng nhóm ngành dự tuyển phải kèm bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bảng điểm có khối lượng kiến thức văn hóa cấp THPT theo quy định.
+ Bằng tốt nghiệp tại các trường trong nước liên kết với nước ngoài hoặc các trường ở nước ngoài phải kèm công nhận văn bằng của Bộ GD&ĐT (Cục Quản lý chất lượng) hoặc Cơ quan nhà nước khác được phép công nhận trình độ tương đương của văn bằng.
- Bản sao công chứng giấy Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cƣớc công dân;
- 02 ảnh 4x6 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau;
- Đối với ngƣời học là công dân nƣớc ngoài có thêm các hồ sơ khác theo quy định hiện hành của Nhà nƣớc

6. Phương thức đào tạo: Kết hợp

7. Quyền lợi của sinh viên học trực tuyến hệ Đại học

- Sinh viên đƣợc học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, đƣợc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, phát triển toàn diện.
- Sinh viên học tập theo chƣơng trình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn quốc gia và khu vực với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.
- Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra, đƣợc hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo.
- Sinh viên được miễn phí sử dụng các dịch vụ tiện ích trong trường như: Sân tập Golf; Sân bóng đá; sân bóng rổ; sân tennis; phòng tập GYM;
- Con em thương binh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vv… được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

* CS Hải Phòng: Số 156/109 Trƣờng Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS Hà Nội: - Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phƣợng, Hà Nội
                     - Xã Vân Hòa - Huyện Ba Vì - Thành Phố Hà Nội;
* Điện thoại: 0982 78 78 40 (Ms Nhung) – 0968 86 86 51 (Ms Việt Linh)
* Website: http://coeti.edu.vn; https://kinhtekythuatcongnghiep.edu.vn

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Trung Quốc tại hải phòng và Hà nội | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại hải phòng và Hà nội