KHÓA HỌC VÀ THI CHỨNG CHỈ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Bạn đam mê du lịch và muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời cũng như những kiến thức độc đáo của các điểm du lịch với du khách từ khắp nơi trên thế giới?
Khóa học Hướng dẫn viên du lịch chính là bước khởi đầu lý tưởng cho sự nghiệp hướng dẫn viên của bạn.
NHÀ TRƯỜNG THƯỜNG XUYÊN MỞ CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ:
NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN QUỐC TẾ: Dành cho những bạn sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp các trường từ cao đẳng trở lên.
NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN NỘI ĐỊA: Dành cho những bạn sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp các trường từ trung cấp trở lên.

HỌC PHÍ:

Khóa 1: Chỉ ôn thi 2 ngày và thi luôn, sau 1 tuần có chứng chỉ. Học phí đang giảm còn 1.500k/học viên trên toàn quốc
Khóa 2: Học đầy đủ 2 tháng, học phí 2.500k/học viên, Lịch học linh hoạt.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

1. Cơ sở Văn hóa Việt Nam
2. Lịch sử Việt Nam - Lịch sử Văn minh thế giới
3. Cơ sở Văn hóa Việt Nam
4. Hệ thống chính trị Việt Nam và các văn bản pháp luật liên quan đến Du lịch
5. Tổng quan du lịch
6. Tuyến, điểm Du lịch Việt Nam
7. Tâm lý khách du lịch - Nghệ thuật giao tiếp
8. Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch
9. Xuất nhập cảnh, hàng không và lưu trú.

Thủ tục đăng ký nhập học:
+ Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu nhà trường
+ 3 ảnh 3x4
+ CCCD photo

Khóa học Hướng dẫn viên du lịch không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức mà còn là cơ hội để bạn trở thành một người dẫn đường tuyệt vời cho những người đang khám phá thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để bước vào một sự nghiệp đầy hứa hẹn. Đăng ký ngay hôm nay và chuẩn bị cho một tương lai sáng rực trong ngành du lịch!

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về khóa học, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Trung Quốc tại hải phòng và Hà nội | Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Quốc tại hải phòng và Hà nội